Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

4 Chiếc ví của tôi – Cuốn sách giúp bạn quản lý tiền bạc hiệu quả

Cuốn sách 4 chiếc ví của tôi chia sẻ những kinh nghiệm quản lý tiền bạc. Giúp bạn quản lý ví tiền của mình một cách thông minh nhất. Nội dung chính của cuốn sách 4 chiếc ví được rút ra chính từ những kinh nghiệm thực tế của tác giả. Hãy cùng minhque.com đọc sách 4 chiếc ví của tôi nhé.

Cuốn sách 4 chiếc ví của tôi có nội dung như thế nào?

Dù bạn là bất cứ ai, sinh viên hay là người đã đi làm có mức thu nhập cao. Vấn đề chi tiêu luôn khiến chúng ta phải suy nghĩ. Đôi khi chẳng hiểu vì sao tháng này mình tiêu quá nhiều như vậy. Hay cũng chưa hiểu tiền trong ví lúc nào cũng hết rất nhanh. Để giải quyết vấn đề chi tiêu không có kế hoạch trên, bạn hãy thử một lần đọc sách 4 chiếc ví của tôi của tác giả Khánh Chi nhé.

Nội dung sách 4 chiếc ví của tôi đề cập đến phương pháp quản lý tài chính cá nhân mà chính tác giả đã áp dụng thành công. Trước khi biết đến phương pháp 4 chiếc ví, Khánh Chi cũng như bao người thường có cách chi tiêu không có kế hoạch. Có những lúc gặp phải cảnh trắng tay vào cuối tháng. Đó là thời gian gia đình của chính tác giả chưa gặp khó khăn.

Cuốn sách 4 chiếc ví của tôi

Cuốn sách 4 chiếc ví của tôi

ĐẶT MUA NGAY TẠI VINABOOK

Tuy nhiên hoàn cảnh gia đình khó khăn khi bố phải bán căn nhà đang ở. Để chi trả nợ, khiến cho chuyện chi tiêu của Khánh Chi cũng không thoải mái như trước. Cô ấy đành phải đập con lợn tiết kiệm, dùng số tiền ấy mua xe đạp, rồi mua xe máy. Lớn dần, cô làm thêm với công việc yêu thích rồi cũng kiếm được tiền nhưng có khoảng thời gian gặp phải nợ nần. Từ đó Cô đã học cách chia số tiền kiếm được vào 4 chiếc ví. Cuốn sách 4 chiếc ví của tôi là một bí kíp về quản lý tài chính cá nhân.

Phương pháp chi tiêu trong cuốn sách 4 chiếc ví của tôi

4 Chiếc ví của tôi đề cập đến cách chia tổng số tiền kiếm được thành 4 chiếc ví Đồng, Bạc, Vàng và ví Kim Cương. Mỗi ví đều có những tác dụng và nhiệm vụ riêng:

Ví Đồng là tài khoản được dùng để chi tiêu hàng ngày.

Ví Bạc để mua những thứ xa xỉ đắt tiền ví dụ: điện thoại sịn, máy ảnh, xe máy…

Ví Vàng là khoản tiền dùng để đầu tư kinh doanh.

Ví Kim Cương là khoản tiền dự phòng lúc gặp khó khăn nhất, khi đó mới mang ra dùng.

ĐẶT MUA NGAY TẠI VINABOOK

Với phương pháp 4 chiếc ví của tôi đã giúp tác giả thoải mái hơn trong chi tiêu. Nếu bạn là một người đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Hãy mua cuốn sách 4 chiếc ví của tôi học hỏi những kinh nghiệm hay từ tác giả nhé.

4 Chiếc ví của tôi – Cuốn sách giúp bạn quản lý tiền bạc hiệu quả
5 (100%) 2 votes

Leave a Comment