Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

Cách mua hàng trên Lazada mới nhất bạn cần biết

Nếu bạn là tín đồ mua sắm online thì chắc hẳn bạn đã từng ghé qua Lazada đôi lần? Bạn chưa biết cách mua hàng trên đây thế nào? Tìm hiểu ngay với minhque về cách mua hàng trên Lazada mới nhất nhé!

Cách mua hàng trên Lazada mới nhất

Lazada là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của nước ta. Ở Lazada bạn có thể tìm mua hàng ngàn sản phẩm. Từ đồ điện tử, sản phẩm công nghệ đến thời trang, siêu thị tạp hóa, sức khỏe làm đẹp… Lazada có nhiều chính sách mua hàng đảm bảo lợi ích của khách hàng. Không chỉ cung cấp sản phẩm đa dạng, nhiều lựa chọn mà giá cả ở Lazada cũng rất cạnh tranh. Hứa hẹn sẽ khiến du khách hài lòng khi mua hàng tại Lazada.

Cách mua hàng trên Lazada

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang web Lazada. Nhập “đăng nhập” nếu đã có ních, hoặc nhấn chọn “đăng ký” lập ních mới.

Bước 2:

Tìm kiếm thông tin sản phẩm. Cách nhanh nhất để bạn tìm sản phẩm mình muốn mua là đánh tên sản phẩm trên tab tìm kiếm Lazada.

Ngoài ra, bạn có thể chọn sản phẩm trong danh mục sản phẩm hoặc những sản phẩm phổ biến.

Bước 3:

Sau khi nhấn chọn sản phẩm, bạn lướt nhanh qua thông tin sản phẩm được hiển thị sau đó. Bạn có thể xem giá thành, mô tả sản phẩm, chi tiết giao hàng và những thông tin khác.

Một điều lưu ý bạn không thể bỏ qua khi lướt thông tin ở đây là hãy xem phần đánh giá của khách hàng. Phần đánh giá sẽ giúp bạn biết được về chất lượng sản phẩm có uy tín hay không? Từ đó bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý.
Xem thông tin sản phẩm mà thấy ok, bạn tiếp tục chọn “thêm vào giỏ hàng”. Nhấn chọn tiếp “tiến hành thanh toán”.

Bước 4:

Điền thông tin mua hàng. Bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết. Tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng là những thông tin bạn không thể bỏ qua.
Sau đó bạn nhấn chọn “lưu” rồi chuyển sang bước “tiến hành thanh toán”.
Nếu bạn có mã giảm giá Lazada hãy nhập mã vào mục rồi nhấn “áp dụng”. Có mã giảm giá Lazada bạn sẽ mua hàng rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường.

Xem thêm mã giảm giá Lazada

Bước 5:

Chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn thanh toán sau khi nhận hàng. Hoặc thanh toán trước bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ atm.

Bước 6:

Đặt hàng và nhận mã xác nhận.

Sau chọn phương thức thanh toán, Lazada sẽ gửi lại thông tin ngắn gọn mua hàng của bạn. Bạn sẽ nhấn “đặt hàng” để hoàn tất các bước trên. Và nhận mã xác nhận đơn hàng từ Lazada ngay sau đó qua sms hay gmail. Bạn đừng vội xóa mã xác nhận này, nếu đơn hàng của bạn có vấn đề bạn sẽ phải cần dùng đến nó.

Như vậy, với 6 bước, minhque đã giới thiệu đến bạn cách mua hàng trên Lazada mới nhất. Hi vọng đã giúp ích được bạn mua hàng online đúng cách, giá tốt.

Xem thêm Đánh giá mua hàng trên Shopee

Cách mua hàng trên Lazada mới nhất bạn cần biết
5 (100%) 2 votes

Leave a Comment