Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

Cách mua hàng trên Shopee nhanh chóng, thuận tiện

Chỉ mới ra mắt trong vòng vài năm nay, thế nhưng, Shopee nhanh chóng trở thành trang thương mại điện tử phổ biến cả nước. Được yêu thích là thế, song nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách mua hàng trên Shopee nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mã giảm giá Shopee Cách mua hàng trên Shopee

Mua hàng trên Shopee thế nào?

Đặt hàng trên Shopee diễn ra khá nhanh chóng, được thao tác dễ dàng. Ngay cả với những người lần đầu sử dụng Shopee cũng thấy đơn giản.

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản trên Shopee. Bạn có thể đăng nhập trực tiếp dễ dàng với facebook. Hoặc đăng ký với số điện thoại/email riêng.
Mã giảm giá Shopee tiện íchKhi đăng nhập thành công, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm muốn mua trên tab tìm kiếm của Shopee. Ở tab này, ngoài tên sản phẩm, bạn cũng có thể tìm tên cửa hàng mình hay mua nếu cửa hàng đó đã đăng ký bán hàng trên shopee. Bạn có thể mua được hàng ưng ý mà không phải tốn kém chi phí hay công sức đi lại.

Cách mua hàng trên Shopee? Khi bạn bắt đầu tìm kiếm sản phẩm, Shopee sẽ gửi lại bạn rất nhiều kết quả. Bao gồm cả mã giảm giá Shopee giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi.
Có nên mua hàng với mã giảm giá Shopee?Việc của bạn bây giờ chỉ cần chọn sản phẩm mình ưng ý. Tiếp đến, bạn sẽ chọn “phân loại hàng” và “số lượng” bạn muốn đặt mua. Sau khi chọn thông tin xong, bạn có thể chọn “thêm vào giỏ hàng” để xem tiếp những sản phẩm khác. Hoặc nhấn chuột “mua ngay” để tiến hành đặt hàng.
Mã giảm giá Shopee mua hàng rẻ Khi nhấn chuột “mua ngay”, thông tin mua hàng của bạn sẽ hiện ra. Nếu ok, bạn tiếp tục chọn “mua hàng”.

Shopee sẽ gửi đến bạn phương thức thanh toán. Gồm có “địa chỉ” lấy hàng, “để lại lưu ý” cho người bán và nhân viên giao hàng. Phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc nhận hàng rồi mới thanh toán. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã giảm giá Shopee để giảm tiền bạn cần thanh toán.

Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn “đặt hàng” là bạn đã hoàn thành các bước đặt hàng dễ dàng trên Shopee rồi.

Đánh giá dịch vụ mua hàng trên Shopee

– Giá thành của mỗi loại sản phẩm đều được công khai nên bạn có thể yên tâm chọn lựa các sản phẩm đa dạng mà không lo bị làm giá.

– Shopee luôn bảo vệ người tiêu dùng. Khi bạn nhận hàng, nếu sản phẩm không đúng với hình ảnh quảng cáo, không tương xứng với mức giá bạn bỏ ra, bạn có thể khiếu nại, trả hàng.

– Shopee giao hàng nhanh chóng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, bạn có thể hẹn lại ngày nhận nếu hôm đó bạn bận. Nhân viên giao hàng Shopee hoàn toàn thân thiện đồng ý với bạn.

– Shopee có nhiều chính sách ưu đãi thú vị. Hóa đơn trên 180k liền được freeship, nhiều mã giảm giá Shopee mua hàng đã rẻ lại càng rẻ hơn.

– Tuy nhiên, Shopee có một điểm trừ nho nhỏ là, Shopee chưa có chính sách gom hàng hợp lý. Ví dụ bạn đặt mua hai sản phẩm của hai shop khác nhau, bạn phải nhận hàng hai lần thay vì một lần nếu Shopee có chính sách gom hàng giúp bạn.

Tuy vẫn còn điểm trừ, song, Shopee xứng đáng là kênh mua sắm thú vị bạn nên trải nghiệm. Đặc biệt, đừng bỏ qua cách mua hàng trên Shopee với mã giảm giá để mua hàng rẻ nay lại càng rẻ hơn nhé!

Xem thêm các Mã giảm giá Shopee để mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Cách mua hàng trên Shopee nhanh chóng, thuận tiện
5 (100%) 1 vote