Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

Cách nhận biết sữa hộp vinamilk giả, thật kinh nghiệm hay nên biết

Với những sản phẩm sữa ngày càng được bày bán đa dạng trên thị trường, các mẹ rất lo lắng khi lựa chọn sữa chính hãng như Vinamilk để đảm bảo sức khỏe cho con mình. Mà những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng lại được sản xuất ngày càng tinh vi. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết sữa hộp Vinamilk giả.

Vì sao cần phải xem xét kỹ khi mua sữa?

Ngày càng có nhiều sản phẩm sữa giả, sữa kém chất lượng mang thương hiệu Vinamilk được bày bán trên thị trường một cách tràn lan. Sự tràn lan này nhà sản xuất  không thể kiểm soát toàn bộ. Những sản phẩm sữa giả được làm từ nguyên liệu kém chất lượng. Và chắc chắn sữa giả thì không thể đảm bảo an toàn vệ sinh. Không những không cung cấp đủ chất mà còn có thể là nguyên nhân gây nên ngộ độc thực phẩm.

Và điều nghiêm trọng là gây hại đến sức khỏe của bé trong lâu dài. Là một bậc phụ huynh kỹ tính, bạn cần phải trang bị cho mình những mẹo nhận biết sữa hộp Vinamilk thật giả. Để đảm bảo chọn được sữa Vinamilk chính hãng. Cung cấp chất dinh dưỡng cho bé một cách đầy đủ và cho bé sự phát triển toàn diện nhất.

Những mẹo nhận biết sữa hộp Vinamilk thật giả

Một thương hiệu sữa lớn như Vinamilk sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm sữa khác nhau. Đồng nghĩa với việc bao bì của những dòng sản phẩm này cũng sẽ không giống nhau. Bên cạnh đó, việc dung tích của sữa cũng sẽ khiến bao bì của sữa khác nhau. Chính vì vậy, chúng ta nhất định phải lưu ý thật kỹ và tham khảo những thông tin uy tín. Có căn cứ để đặt ra tiêu chí mẹo nhận biết sữa hộp thật giả.

Đâu là những sản phẩm sữa Vinamilk thật?

Như đã nói phía trên, nguyên nhân khiến người tiêu dùng dễ nhầm lẫn về sản phẩm sữa Vinamilk thật và giả. Đó là từ 2 loại bao bì có thể gọi đơn giản là Tetra Park và Combibloc – 2 nhà cung cấp bao bì của Vinamilk. Tuy có chung một thiết kế, hình minh họa, và những đặc điểm về thương hiệu, mô tả,…

Nhưng 2 loại bao bì này khác nhau về kích cỡ, màu sắc và cách đóng gói. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sữa bên trong cả 2 loại bao bì này.

Đáy hộp của hai bao bì cũng có cách ghi ký hiệu khác nhau.

Đáy hộp của hai bao bì cũng có cách ghi ký hiệu khác nhau.

"<yoastmark

nhận biết sữa hộp sữa vinamilk Bao bì Tetra cao và dài còn bao bì Combi thì rộng ngang và thấp hơn.

Bao bì Tetra cao và dài còn bao bì Combi thì rộng ngang và thấp hơn.

Phân biệt nhận biết sữa hộp sữa tươi Vinamilk.

Phân biệt các loại bao bì của sữa tươi Vinamilk.

Những thông tin về bao bì của sản phẩm Vinamilk cũng đã được giám đốc điều hành Marketing của Vinamilk công bố. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm sữa Vinamilk có bao bì giống như chúng tôi đã thông tin ngay trong bài viết này.

Đâu là những sản phẩm sữa Vinamilk giả?

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều cơ sở sản xuất đã thu mua vỏ hộp sữa chính hãng từ các cửa hàng phế liệu để đóng gói sữa kém chất lượng và sản xuất ra thị trường nhằm qua mắt người tiêu dùng. Chính vì vậy, bạn hãy luôn chú trọng địa điểm để mua sữa cho sử dụng trong gia đình.

Hãy đến những nơi có uy tín và đảm bảo hoàn toàn chất lượng sữa Vinamilk chính hãng. Như hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc. Những nhà phân phối sữa Vinamilk chính hãng, hay cửa hàng chính thức của Vinamilk,…

Để thoải mái mua sắm mà không cần phải lo lắng về chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn có vô tình mua sữa ngoài thị trường thì hãy đảm bảo quan sát thật kỹ về chất sữa bên trong hộp trước khi sử dụng. Lưu ý những cách nhận biết sữa hộp Vinamilk giả cũng là cách bảo vệ sức khỏe cho bé yêu. Điển hình là cần phải xem xét bao bì sản phẩm có còn hạn sử dụng. Nắp hộp có cong vênh hay bị tẩy xóa thông tin hay không. Tiếp theo, sau khi mở nắp bạn không nên sử dụng ngay mà hãy quan sát màu sắc của sữa. (Các bạn nên mua sữa vinamilk tại đây)

Nếu sữa bị xỉn màu, vón cục, không hòa tan với nước, có váng nổi lên,… thì không nên sử dụng. Vì đó là sữa giả. Ngoài ra bạn cũng có thể ngửi mùi sữa để phát hiện được những mùi vị lạ, hôi,…

Bằng những mẹo nhận biết sữa hộp thật giả trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn được những sản phẩm sữa chất lượng từ Vinamilk nói riêng và tất cả những hãng sữa khác nói chung. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh. Để đảm bảo được sức khỏe cho các con của bạn.

Cách nhận biết sữa hộp vinamilk giả, thật kinh nghiệm hay nên biết
Đánh giá bài viết

Leave a Comment