Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

Đánh giá sách: Chỉ cần mình thương nhau – Summer Kat cực hấp dẫn

Nếu bạn đã từng nghe thấy cái tên “chuyện qua phố” được nổi tiếng một thời gian dài trên cộng đồng các trang báo mạng, thì có lẽ bạn sẽ chưa thể nào quên cô gái có nickname “Summer Kat” đầy tài năng.

Đánh giá sách: Chỉ cần mình thương nhau – Summer Kat

Và lần này, với sự ra mắt cuốn sách “Chỉ cần mình thương nhau”, cô gái Summer Kat với tên thật là Nguyễn Hoàng Anh đã thực sự làm các độc giả trẻ một lần nữa nhớ lại những năm tháng thanh xuân tươi đẹp đã đi qua.

Chỉ cần mình thương nhau thôi đúng không anh? Thì tất cả những sóng gió ngoài kia em đều có thể vượt qua hết. Tình yêu đúng là chẳng rời bỏ một ai, và em tin nếu chúng ta thực sự chân thành với nhau, dũng cảm trao đi những yêu thương thì ngoài kia dù có giông bão, chúng ta đều vượt qua.

Sách chỉ cần mình thương nhau

Sách chỉ cần mình thương nhau

“Chỉ cần mình thương nhau” như một lời nguyện thề đôi lứa, rằng em cần anh hứa, hứa đi để em có đủ sức mạnh mỗi khi tâm hôn thấy chơi vơi, sưởi ấm trái tim em trong những ngày giá lạnh và có lẽ chúng sẽ đi cùng em qua hết những năm tháng tuổi trẻ đầy vui buồn này.

Cuốn sách “Chỉ cần mình thương nhau” như một lời nhắn nhủ của Summer Kat tới tất cả những cô gái, chàng trai rằng hãy cứ yêu, hãy cứ thương nhé bằng tất cả trái tim, sự chân thành của mình. Hãy cứ thật vui vẻ, vì bạn sẽ chẳng thể ngờ rằng có ai đó yêu bạn vì chính nụ cười tỏa nắng, vì sự hồn nhiên, vô tư…

Cầm trên tay cuốn sách chỉ vỏn vẹn 200 trang giấy, nhưng đó là cả một tâm tư được gửi gắm. Đi kèm 3 tấm thiệp, bạn biết chúng có tác dụng gì không ?

Hãy ghi lời nhắn nhủ của trái tim bạn vào đó và trao cho người bạn thương nhé.

37 tâm sự nhỏ, dẫn dắt độc giả tới nhiều cung bậc cảm xúc, đó thực sự là một thành công của Summer Kat. Đi qua những “tâm sự” tôi như thấy mình trong đó, đã có những năm tháng tuổi trẻ tôi như vậy.

Những câu chuyện Summer Kat viết là những câu chuyện về tình yêu, về những hờn ghen, lời nói dối, những mối tình xưa cũ đã đi qua, là yêu xa đầy nhung nhớ, là người thứ ba chen vào chuyện tình chúng ta…

Nội dung Sách chỉ cần mình thương nhau

Nội dung Sách chỉ cần mình thương nhau

Chỉ cần mình thương nhau” thì cố gắng một chút, can đảm một chút, là chính mình thì đi đâu cũng được, miễn là cùng nhau .

Cuốn sách là tâm tư mà chắc hẳn khi bạn đọc những câu chuyện đầu tiên, bạn sẽ thấy mình trong đó. Những vui buồn của tình yêu, chỉ khi bạn đã trải qua mới thấy chúng thật đúng. Và giống tôi sẽ thốt lên rằng “tại sao mình lại không biết tới cuốn này sớm hơn”

Người yêu cũ có người yêu mới

“ Cũ kỹ là để cất đi, vị trí hợp lý nhất cho quá khứ và những nỗi đau chỉ nên là một góc nhỏ trong tim.”

Tình yêu vốn dĩ đến từ hai phía thì nay lại trở thành “từ một phía cũng gọi là yêu”. Người từng thương, từng quan tâm, từng chăm sóc nay lại trở nên xa lạ. Dù chia tay nhưng vẫn theo dõi, xem người ấy có đau buồn như mình không? Vui vẻ hay đang hạnh phúc?

Người yêu cũ có người yêu mới, hạnh phúc, vui vẻ, thăng hoa… Bản thân cảm thấy vô cùng ghen tỵ, có gì đó thắt lòng, nhưng cũng có gì đó nhẹ nhõm vì người từng thương đã tìm được hạnh phúc.

Vậy nếu họ bất hạnh, ta có hả hê ? Đã từng là một nửa trái tim, từng yêu thương và trân quý thì nỡ lòng nào lại nhìn họ bất hạnh mà vui được cho cam.

Dù như thế nào thì người còn tình cảm, còn vương vấn cũng phải buồn.

Điều quan trọng mà ta phải làm lúc này đó là phải sống cho chính mình, cho trái tim ta và cho cả những điều mới mẻ đang chờ phía trước.

Quá khứ đã là quá khứ, hãy để chúng trở thành những kỷ niệm thật đẹp mà mình từng đi qua.

Yêu lâu

Người ta thường nói  yêu lâu thì dễ chia tay. Tôi nói:  Tình yêu sao mong manh thế?

“ Vào những ngày đang yêu, tự nhiên nỗi sợ vô cớ xuất hiện. Thế là quay sang tròn xoe mắt hỏi người yêu “ Anh này, có khi nào anh ghét em không ?”

Yếu lâu là đồng nghĩa với những nỗi sợ, những mong manh không tưởng. Có khi đang trong lúc yêu nhau, tự nhiên chúng ta sợ sẽ mất nhau, sợ một ngày nào đó tự nhiên anh biến mất.

Vẫn có những lúc mong manh tưởng chừng như không thể cạnh nhau được nữa. Tưởng chừng chỉ cần Anh nói đồng ý thì chúng ta có thể không gặp lại nhau nữa. Vậy mà, chỉ cần đối phương nhẫn nhịn, cảm thông. Còn ta thì chỉ cần giả vờ bỏ đi đã trực hai dòng nước mắt.

“ chỉ cần mình thương nhau” nếu không phải người ấy thì việc chúng ta ở bên cạnh bất kỳ ai, cũng không còn quan trọng nữa.

“ Đừng bao giờ lãng phí dù chỉ một khoảnh khắc. Nó có thể là lần cuối cùng với người mà chúng ta yêu thương”

Đôi khi chúng ta vô tình làm đối phương buồn bởi những lời nói đầy vô tâm. Đến khi bản thân nhận ra điều đó thì có lẽ họ đã rời xa.

Hay như những giây phút bên cạnh nhau, sao không trân trọng từng khoảnh khắc? Để rồi lại phải hối tiếc khi xa nhau?

Chỉ cần mình thương nhau

Chỉ cần mình thương nhau

“You think there will be more. You think you have forever, but you don’t”. Đúng như vậy, ta nghĩ họ sẽ ở bên ta mãi mãi, chúng ta đều không hay biết về lần cuối cùng. Nếu như có ai đó nói với ta về tương lai, rằng đó là lần cuối chúng tôi ôm nhau, đó là lần cuối chúng tôi bên nhau. Thì có lẽ chúng ta đã nhìn nhau thêm lâu hơn, nói với nhau những lời tình cảm hơn.

Xem thêm cuốn sách Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu – Tác giả Hanfu

“ Chỉ cần mình thương nhau” – Summer Kat đã đem tới cho những độc giả trẻ cái nhìn sâu sắc hơn về tình yêu. Về những điều ta không thể nghĩ tới. Cuốn sách như một lời tâm sự của tác giả tới người đọc. Để tình cảm khi qua đi sẽ không phải nuối tiếc. Để những năm tháng tuổi trẻ trôi qua thật đẹp.

Vì ta thương nhau nên không dễ dàng bỏ nhau. Vì anh thương em nên sẵn sàng hi sinh, vì thương nhau nên mới vì nhau mà cùng cố gắng. Và chỉ cần chúng ta thương nhau thì mọi chuyện sẽ ổn…

Nếu bạn thích lối viết này và muốn đọc nó, hãy mua cuốn sách chỉ cần mình thương nhau tại Vinabook hoặc tại Lazada

Đánh giá sách: Chỉ cần mình thương nhau – Summer Kat cực hấp dẫn
Đánh giá bài viết

Leave a Comment