Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

Du lịch Đà Nẵng – Hội An 5 ngày 4 đêm chi phí dưới 4 triệu

Bất kể vào thời gian nào, Đà Nẵng – Hội An luôn là điểm đến thu hút với mọi du khách. Và như thường lệ, hè này, Đà Nẵng – Hội An lại thu hút các du khách gần xa về đây du lịch. Vốn là điểm du lịch nổi tiếng của các du khách trong và ngoài nước, nên chi phí du lịch Đà Nẵng – Hội An chẳng hề rẻ. Thế nhưng, bạn tin không, du lịch Đà Nẵng – Hội An 5 ngày 4 đêm  chỉ với hơn 3 triệu?

tour du lịch Đà Nẵng - Hội An

Tour du lịch Đà Nẵng – Hội An 5 ngày 4 đêm

Tại sao bạn nên chọn du lịch Đà Nẵng – Hội An theo tour?

Thay vì phải tự lên kế hoạch và đau đầu với hàng ngàn câu hỏi: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng – Hội An tự túc thế nào? Chi phí du lịch Đà Nẵng – Hội An cần bao nhiêu? Du lịch Đà Nẵng – Hội An nên chơi gì, ở đâu? Ăn gì khi du lịch Đà Nẵng – Hội An… Và bạn còn chẳng biết trong chuyến du lịch của mình sẽ phát sinh những điều gì. Ví dụ như: khách sạn bạn đặt không như quảng cáo, review; những món ăn, chi phí đi lại bạn bị “chặt chém” khiến số tiền bạn mang theo không đủ để chi trả… Và cả tá những tình huống dở khóc dở cười khác.

Với tour du lịch, bạn sẽ không còn phải lo lắng cho chuyến đi của mình. Bạn sẽ được tận hưởng kì nghỉ theo đúng nghĩa. Từ việc đi đâu, ăn gì, ở chỗ nào… sẽ có người lo và phục vụ cho bạn. Bên cạnh đó, lịch trình và chi phí chuyến đi sẽ được báo công khai cho bạn. Sẽ không có bất kì những tình huống nào khiến cho chuyến đi của bạn bị cản trở.

Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng - Hội An

Nên chọn tour du lịch Đà Nẵng – Hội An của công ty du lịch nào?

Mytour tự hào là trang đặt tour uy tín, chất lượng hàng đầu bạn nên chọn lựa. Mọi thông tin tour đều được thông báo đến bạn một cách công khai và chi tiết nhất. Bạn có thể yên tâm khi đặt tour du lịch tại Mytour.

Tour Đà Nẵng – Hội An ở Mytour có gì đặc biệt?

Bạn sẽ được đưa đón bởi các dòng xe chất lượng, đời mới. Tùy vào số lượng khách trong đoàn, mà xe đưa đón bạn có thể là xe Ford 16 chỗ, xe County 30 chỗ, hay xe Univer Noble, Hi Class 45 chỗ. Tất nhiên sẽ không có tình trạng nhồi nhét khách. Mỗi khách là một ghế ngồi thoải mái. Đoàn hướng dẫn năng động, nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái.

Bạn sẽ có dịp ở lại khách sạn 3 sao ở Đà Nẵng và 4 sao khi đến Hội An. Phòng khách sạn tiện nghi, sạch sẽ với 2 khách 1 phòng.

Trong chuyến du lịch của mình, bạn sẽ được thưởng thức 04 bữa sáng buffet và 09 bữa chính tiêu chuẩn 120.000 VNĐ/suất. Những bữa ăn đều đảm bảo chất lượng, đủ dinh dưỡng và có nhiều món ăn đặc sản của Đà Nẵng và Hội An.

du lịch Đà Nẵng - Hội An có gì hay?

Ngoài ra, tour du lịch Đà Nẵng – Hội An ở Mytour còn cung cấp cho bạn lịch trình chi tiết trong chuyến khám phá, trải nghiệm và tận hưởng của mình. Ngày 1, du khách sẽ đến tham quan Đà Nẵng – bán đảo Sơn Trà – SunWheel. Ngày 2, du khách tiếp tục khám phá Bảo tàng Phật Học – phố cổ Hội An. Ngày 3, du khách trải nghiệm Bà Nà núi chúa và cố đô Huế. Ngày 4, du khách tiếp tục trải nghiệm Huế – thánh địa La Vang và động Phong Nha nổi tiếng. Ngày 5, du khách sẽ đến Đại Nội – chùa Thiên Mụ, sau đó trở về nhà.

Giá tour du lịch Đà Nẵng – Hội An

Đặt biệt, với lịch trình tour hấp dẫn như vậy, nhưng giá tour Đà Nẵng – Hội An 5 ngày 4 đêm ở Mytour lại chỉ từ 3.685.000đ. Còn chần chừ gì mà bạn không đặt tour du lịch hấp dẫn này ngay nào!

Đặt mua ngay

Còn gì thú vị hơn khi cả gia đình mình cùng trải nghiệm du lịch Đà Nẵng – Hội An 5 ngày 4 đêm! Hãy nhanh tay đặt tour để có thể vui chơi, nghỉ ngơi cùng gia đình mình và tạo nên những kỷ niệm đẹp bạn nhé!

Du lịch Đà Nẵng – Hội An 5 ngày 4 đêm chi phí dưới 4 triệu
5 (100%) 2 votes

Leave a Comment