Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

Review sách Đừng bao giờ đi ăn một mình – Keith Ferrazzi

Nếu bạn là một trái tim yêu sách thì chắc chắn không còn lạ với cái tên Đừng bao giờ đi ăn một mình – cuốn sách liên tục nằm trong danh mục Best Seller từ khi vừa mới ra mắt. Không ai có thể lý giải được sự cuốn hút trong cuốn sách tưởng chừng như khô khan đầy lý thuyết, nhưng rõ ràng những bài học đầy ý nghĩa tác giả đưa ra đều thuyết phục chúng ta một cách tự nhiên nhất.

Review sách Đừng bao giờ đi ăn một mình – Keith Ferrazzi

Review sách Đừng bao giờ đi ăn một mình – Keith Ferrazzi

Đừng bao giờ đi ăn một mình được tác giả xem là những bí mật dẫn đến thành công của chính bản thân mình. Tác giả Keith Ferrazzi không những là một doanh nhân thành đạt. Một chuyên gia Marketing nổi tiếng mà còn là bậc thầy về kết nối. Ông đã dành thời gian và công sức từ khi còn rất trẻ để làm rõ sự liên quan giữa những mối quan hệ trong xã hội. Và sự thành công của bất kỳ một ai trên thế giới này. Theo như thông tin được chia sẻ, Ferrazzi sinh ra trong một gia đình có cha là công nhân nhà máy thép tỉnh lẻ và mẹ là lao công. Tuy vậy ông đã biết tận dụng khả năng kết nối xuất sắc của mình để dọn đường vào đến Yale, nhận bằng MBA tại Harvard, và giữ những chức vụ lãnh đạo quan trọng. Mặc dù chưa quá 40, Ferrazzi đã tạo được một mạng lưới trải dài từ hành lang ở Washington đến các tên tuổi lớn tại Hollywood. Ông đã được tạp chí Crain bình chọn là một trong số 40 người lãnh đạo kinh doanh dưới 40 tuổi. Đồng thời là Nhà lãnh đạo tương lai của thế giới tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos. Chính cuốn Đừng bao giờ đi ăn một mình đã từng bước cách thức. Và lý do khiến ông thành công bằng cách kết nối với người khác.

Nội dung cuốn sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

Trong cuốn Đừng bao giờ đi ăn một mình. Keith Ferrazzi đã chỉ ra rằng Những “kẻ đi ăn một mình” cũng sẽ đạt đến cực hạn và sự nghiệp sẽ chững lại. Nếu bạn là một người muốn tìm hiểu về nghệ thuật kết nối, là người muốn biết phương pháp tốt nhất để đạt được mục tiêu, là người muốn nhận được những lời khuyên nghề nghiệp và phát triển kỹ năng mềm,… thì đừng nên bỏ qua một cuốn sách như Đừng bao giờ đi ăn một mình.

Trước hết chúng ta phải kể qua thông điệp chung. Mà cuốn sách muốn gửi đến: “Kết nối thành công dựa trên sự cởi mở, quyết đoán và cảm thông. Bạn chỉ có thể trở thành người kết nối giỏi khi bạn thật sự hiểu mình. Hiểu điều gì khiến người khác cảm kích” Đây là một thông điệp vô cùng ý nghĩa mà bất kỳ ai cũng nên ghi nhớ và trau dồi mỗi ngày để thành công.

Review sách Đừng bao giờ đi ăn một mình – Keith Ferrazzi

ĐẶT MUA NGAY

Những điều bạn cần thực hiện ngay

Trong cuốn sách, Keith Ferrazzi giải thích về những lý do mà bạn nên trở thành một người kết nối. Rằng mạng lưới quan hệ cá nhân là điều kiện tiên quyết để thành công trong sự nghiệp. Đây là điều rất rõ ràng. Khi bạn có những mối quan hệ tốt trong xã hội, bạn sẽ dễ dàng được giúp đỡ hoặc người khác sẽ dễ dàng tìm đến bạn. Bạn đã thấy ai chỉ im lặng, một mình mà thành công bậc nhất chưa? Và bất cứ ai cũng có thể học nghệ thuật kết nối nếu chịu mở lòng đủ, nếu khao khát thành công đủ. Những gạch đầu dòng mà bạn cần phát triển mỗi ngày là:

  • Hào phóng, trung thành
  • Kết nối xây dựng mạng lưới quan hệ ngay trước khi cần đến nó
  • Tìm kiếm sự kết dính quan hệ
  • Tạo tương tác và kiên nhẫn
  • Luôn biết phải nói gì và truyền đạt nội dung độc đáo
  • Kết nối với những người siêu nối kết

Để trở thành một người thành công. Bạn nên có một kế hoạch hành động để xây dựng quan hệ ngay từ hôm nay. Để sở hữu được một thương hiệu riêng và có người đỡ đầu tốt. Đó chính là bài học vô cùng hữu ích từ Đừng bao giờ đi ăn một mình. Chính cái điều tưởng chừng như vô nghĩa và đơn giản như đi ăn một mình lại là một con dao giết chết sự thành công của bạn.

Review sách Đừng bao giờ đi ăn một mình – Keith Ferrazzi

Cách nhìn và cách chia sẻ của tác giả trong cuốn sách là những bài học. Là sự từng trải, là những lời khuyên giúp bạn có thể nhận ra những thiếu xót của bản thân. Cũng như vị trí của bản thân trên cuộc đời này. Tôi tin khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận được những điều, còn – hơn – cả – một – cuốn – sách. Hãy vận dụng nó, khi bạn bị từ chối. Khi bạn bị chững lại tại những chướng ngại vật trong cuộc đời. Khi bạn quá thiếu sót kỹ năng sống hay đơn giản là khi bạn cần một sự kết nối với bạn bè. Đồng nghiệp hay những người lạ.

Lối viết cực hay của Sách đừng bao giờ đi ăn một mình

Giọng văn trong cuốn sách không phải là bất kỳ một loại mỹ từ ủy mị nào. Hay những câu chuyện thâm sâu nào mà thật sự là những bài học có giá trị. Rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu mà lại truyền cảm xúc. Đặc biệt, bạn sẽ không thấy nó quá khô khan khi thuyết phục bạn học nghệ thuật về kết nối. Học những quy luật và kỹ năng bằng những câu chuyện có thật đầy xúc động.

Đọc Đừng bao giờ đi ăn một mình cho tôi nhận ra kết nối là giá trị của bản thân. Cũng như là nét đẹp trong cuộc sống xung quanh công việc, tình bạn và gia đình. Đừng ngần ngại khi muốn tạo dựng một mối quan hệ tốt với bất kỳ ai mà bạn muốn. Hãy làm điều đó thật tốt, như cách bạn không bao giờ muốn “đi ăn một mình”

Review sách Đừng bao giờ đi ăn một mình – Keith Ferrazzi
5 (100%) 2 votes

Leave a Comment