Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng Bé với Alokiddy

Các bậc cha mẹ luôn quan tâm đến chuyện học của con cái mình. Ngày nay việc cho trẻ học tiếng anh khi mới lên hai, lên ba đã không còn là điều lạ lẫm. Các phụ huynh đã tìm được phương pháp học tiếng anh thích hợp cho bé? Làm sao để bé có hứng thú với những bài học tiếng anh? Hay để bé học tiếng anh được hiệu quả? Alokiddy với chương trình học tiếng anh trực tuyến sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết những băn khoăn đó.

Alokiddy – học tiếng anh trực tuyến cho trẻ

Có nên cho trẻ học tiếng anh sớm?

Tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Ai cũng biết học tiếng anh rất quan trọng. Tuy nhiên, có nên cho trẻ học tiếng anh sớm hay không lại là nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh.

“Trẻ em như tờ giấy trắng” vậy, chúng ta dạy trẻ những gì, trẻ sẽ tiếp thu những thứ đó. Chúng ta dạy trẻ học tiếng anh sẽ giúp trẻ rèn luyện khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Trẻ học tiếng anh sớm sẽ phát âm chuẩn như người bản xứ hơn khi để con lớn chúng ta mới cho con học tiếng. Ngoài ra, học ngôn ngữ cũng giúp trẻ phát triển trí thông minh. Giúp trẻ giao tiếp tự tin hơn với mọi người xung quanh. Vậy tại sao, chúng ta không cho trẻ học tiếng anh từ sớm?

học tiếng anh trực tuyến cho bé

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho trẻ

Hiện nay, có nhiều phương pháp dạy trẻ học tiếng anh. Cho trẻ đến trung tâm hay thuê gia sư dạy riêng cho trẻ vẫn được nhiều phụ huynh áp dụng. Có một phương pháp học tiếng anh hữu hiệu hơn được các cha mẹ thông thái chọn lựa đó là học tiếng anh trực tuyến cùng trẻ. Thay vì phải bắt các con đi học cả những hôm không thích, bố mẹ lại vất vả đưa đón. Các cha mẹ có thể cho trẻ học tiếng anh trực tuyến ngay tại nhà mình. Việc có bố mẹ học cùng sẽ tạo sự thích thú cho trẻ, như vậy trẻ học sẽ hiệu quả hơn.

Cho trẻ học tiếng anh trực tuyến ở đâu?

Alokiddy tự hào với chương trình học tiếng anh trực tuyến, giúp trẻ học tập hiệu quả. Alokiddy có hơn 2.000.000 học viên đã đăng ký và hơn 1.000 trường tiểu học trên toàn quốc sử dụng. Có thể thấy, Alokiddy đang từng bước chinh phục các thầy cô, các bậc phụ huynh và giúp trẻ học tiếng anh tốt hơn. Với hơn 1000 video bài học thú vị cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Alokiddy khởi dậy đam mê và khả năng học tập tư duy độc lập của trẻ.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ALOKIDDY

Bên cạnh đó, Alokiddy cung cấp môi trường học tập hoàn toàn tiếng anh, phát triển toàn diện theo đúng quy luật học ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết. Trẻ không chỉ nói tiếng anh như người bản xứ mà còn có thể viết tiếng anh thuần thục.

học tiếng anh trực tuyến cho bé

Ở Alokiddy có hai chương trình học tiếng anh cho trẻ: tự học và học trực tuyến cùng giáo viên. Với chương trình tự học, trẻ có thể học theo chương trình chuẩn quốc tế CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS. Chương trình sách tiếng Anh của Bộ giáo dục hay chương trình sách Toán tiếng Anh của Bộ giáo dục. Còn với chương trình học trực tuyến cùng giáo viên, trẻ được giáo viên dạy, kèm như các bé đi học trực tiếp trên trường.

Xem thêm Đánh giá sách dạy con làm giàu

Chi phí chương trình học tiếng anh trực tuyến của Alokiddy

Alokiddy đang có chương trình khuyến mãi dành cho 5000 người đăng kí đầu tiên trước 1/6/2018. Chỉ với 699.000vnđ cho thẻ học 1 năm, các con được nhận khóa học có tổng giá trị lên tới 3.500.000vnđ. Với thẻ học này, các con sẽ được trải nghiệm tự học tiếng anh trực tuyến trong vòng 1 năm. Được tặng kèm tính năng chữa bài luyện viết, luyện nói từ đội ngũ giáo viên của Alokiddy.

Alokiddy cũng tặng khóa học tự động tiếng anh theo chương trình của Bộ giáo dục. Hay 1 tháng trải nghiệm toàn bộ khóa học tự học toán – tiếng anh khi cha mẹ đăng ký thẻ học này cho các con. Ngoài ra, các con còn được sử dụng miễn phí kho tài liệu luyện thi Cambrige. Và cả một buổi học trực tuyến miễn phí cùng giáo viên nước ngoài tại Alokiddy.

học tiếng anh trực tuyến cho bé
Alokiddy là chương trình học tiếng anh trực tuyến cùng trẻ hoàn toàn thú vị, hiệu quả. Các cha mẹ thông thái hãy đăng ký chương trình học Alokiddy cho các bé nhà mình ngay nào!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ALOKIDDY

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng Bé với Alokiddy
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment