Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

In ảnh lên ốp lưng điện thoại nhanh và rẻ online

Ốp ưng điện thoại ngoài việc bảo vệ cho dế cưng tránh những va đập. Thì nó còn làm cho chiếc điện thoại đẹp hơn, Minhque.com sẽ hướng dẫn các bạn tìm nơi in ảnh lên ốp lưng điện thoại nhanh và rẻ nhất. Chỉ cần một số thao tác thiết kế ốp lưng đơn giản. Bạn sẽ có ngay chiếc ốp lưng điện thoại độc đáo nhất.

Tự in ảnh lên ốp lưng điện thoại để tặng người yêu

Món quà tặng người yêu độc đáo có thể là đặt làm hộp quà handmade. Hay tự tay làm những hộp quà ý nghĩa là những món quà khá quen thuộc. Giờ đây bạn muốn tìm những món đồ có thể mang theo người. Thì cách tự thiết kế in ốp lưng điện thoại là lựa chọn thông minh đấy.

in ảnh lên ốp điện thoại

Những chiếc ốp lưng điện thoại có hình ảnh của hai đứa. Ghi nhớ một kỷ niệm nào đó ngay trên chiếc ốp điện thoại. Trước kia dịch vụ in ảnh lên ốp điện thoại khá khó tìm, tuy nhiên thời gian qua mình đã tìm ra một dịch vụ của FPT Shop. Giúp bạn tự tay thiết kế in ảnh lên ốp điện thoại luôn, quá tiện lợi phải không?

In ảnh lên ốp lưng điện thoại ở đâu nhanh và rẻ nhất?

Trong bài viết này, mình chọn nơi tự thiết kế in ảnh lên ốp điện thoại tại FPT Shop. Dịch vụ này khá mới tuy nhiên đã được đông đảo khách hàng yêu thích. Cách thiết kế in ảnh lên ốp điện thoại cũng rất dễ. Dù bạn không am hiểu về thiết kế, không biết sử dụng các công cụ chuyên nghiệp thì vẫn có thể tự tay tạo ra một món quà ý nghĩa.

Chỉ với vài click chuột, chọn hình ảnh muốn in lên ốp điện thoại. Phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, ai cũng có thể tự làm được. Cách làm dễ, giá cả cũng hợp lý không quá đắt.

Cách tự thiết kế và in ảnh lên ốp lưng điện thoại tại FPT Shop

Đầu tiên chúng ta truy cập vào đây để chuẩn bị thiết kế ốp điện thoại.

Tiếp đến chọn sang mục tự thiết kế như trong hình:

in ảnh lên ốp điện thoại

Kéo xuống dưới chọn loại điện thoại bạn muốn in ảnh lên ốp điện thoại. Có thể là iphone, samsung… có nhiều lựa chọn cho bạn. Ở hướng dẫn này mình chọn iphone 7 thì thao tác như sau:

in ảnh lên ốp điện thoại

Bấm tiếp tục để chuyển qua bước chọn màu viền

in ảnh lên ốp điện thoại

Chọn tiếp tục để chuyển qua bước chọn ảnh từ máy tính, hoặc từ facebook. Bạn có thể chọn những hình ảnh từ facebook chỉ việc đăng nhập nick.

in ảnh lên ốp điện thoại

Sau khi chọn xong ảnh thì bạn chỉ việc bấm xong để chuyển đến phần đặt hàng. Điền đầy đủ thông tin vào ô thông tin và yêu cầu in.

in ảnh lên ốp điện thoại

Vậy là minhque.com đã hướng dẫn cách in ảnh lên ốp điện thoại nhanh chóng. Với tính năng mới của FPT Shop đã giúp bạn tự tay thiết kế vỏ ốp điện thoại cực nhanh chóng.

in ảnh lên ốp điện thoại

Xem thêm Đánh giá iphone 7 sau 1 năm sử dụng

Nếu có thắc mắc gì có thể để lại comment phía dưới, mình sẽ trả lời các bạn sớm nhất. Nếu thấy hay thì nhớ đăng ký nhận bài qua email và chia sẻ bài viết với mọi người nhé!

In ảnh lên ốp lưng điện thoại nhanh và rẻ online
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment