Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

Shop handmade Thảo Thỏ – địa chỉ mua những món quà độc đáo

Những món quà handmade bao giờ cũng mang một ý nghĩa đặc biệt. Bạn nào muốn làm hộp quà handmade tặng người yêu nhưng lại lo mình không khéo? Vậy thì hãy để shop handmade Thảo Thỏ giúp các bạn nhé.

Tìm hiểu về shop handmade Thảo Thỏ

Hộp quà handmade là gì? Là những món quà được làm hoàn toàn bằng tay thủ công. Hộp quà handmade cần sự tỉ mỉ, khéo léo và đặc biệt chúng mang ý tưởng riêng của người làm. Khác với những hộp quà thông thường, được sản xuất bằng dây chuyền ồ ạt, hộp quà handmade được người làm cũng như người nhận coi trọng hơn.

shop handmade Thảo ThỏĐặt hàng ngay tại Shop Thảo Thỏ

Sản phẩm ở shop handmade Thảo Thỏ

Thảo Thỏ là một trong những shop làm quà handmade uy tín bạn có thể chọn lựa. Shop handmade Thảo Thỏ đem tới những sản phẩm đa dạng, đặc biệt là những tấm thiệp tình yêu dành cho đôi lứa. Sản phẩm ở Thảo Thỏ không theo một khuôn mẫu, một hình thức chung nào. Bạn có thể lựa chọn sẵn những sản phẩm của shop hoặc đặt làm riêng theo ý tưởng của bạn.

Clip hộp quà handmade của Thảo Thỏ

Shop handmade Thảo Thỏ thu hút các khách hàng với những hộp quà handmade dễ thương, tinh tế. Đó là những album ảnh chứa nhiều điều thú vị. Không như những album ảnh thường thấy, chỉ có nhét ảnh vào và lấy ảnh ra. Album ảnh ở Thảo Thỏ được thiết kế cầu kì. Khi thì ảnh được xếp li, khi thì ảnh được giấu sau những bông hoa, hình trái tim độc đáo. Ảnh có thể được lấy ra bình thường hoặc dán luôn vào trong album của Thảo Thỏ.

shop handmade Thảo Thỏ

Đặt mua hàng ở shop handmade Thảo Thỏ

Ngoài sản phẩm handmade thu hút, shop Thảo Thỏ còn được khen ngợi bởi thái độ chuyên nghiệp. Tư vấn khách chu đáo, nhiệt tình. Trả lời tin nhắn cũng như cung cấp sản phẩm nhanh nhẹn, chẳng bao giờ để khách phải đợi lâu.

Vì là quà handmade khách đặt, được làm theo nhu cầu của khách nên giá ở Thảo Thỏ Shop Handmade thường có sự chênh lệch. Có thiệp quà chỉ 100k, mà cũng có hộp quà lên tới 300k, 400k. Tùy vào mức khó và sự tỉ mỉ mà mỗi hộp quà lại có mức giá khác nhau.

Shop handmade Thảo Thỏ chủ yếu bán hàng online. Bạn có thể đặt sản phẩm handmade Thảo Thỏ qua shopee của shop. Đặc biệt, bạn nên sử dụng mã giảm giá minhque.com để mua sản phẩm tốt, giá thành ưu đãi. Được giảm tới 10% mua hàng khi bạn sử dụng mã giảm giá minhque.com.

MÃ GIẢM GIÁ 10% nhập khi tạo đơn hàng
MINHQUE.COM

shop handmade Thảo Thỏ

Đặt hàng ngay tại Shop Thảo Thỏ

Ngày nay để tìm một shop làm đồ handmade không phải là quá khó. Nhưng để tìm một shop handmade vừa có chất lượng tốt, giá thành hợp lý như shop handmade Thảo Thỏ lại không phải điều dễ dàng. Nếu bạn đang có ý định mua quà handmade tặng người yêu thì Thảo Thỏ chính là địa chỉ uy tín bạn nên chọn lựa.

Shop handmade Thảo Thỏ – địa chỉ mua những món quà độc đáo
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment