Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

Thỏa sức vi vu hè này cùng tour du lịch Cù Lao Chàm trong 1 ngày

Nhắc đến điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng có ai là không biết đến Cù Lao Chàm? Bạn đã có cơ hội đến hòn đảo xanh mát này chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua tour du lịch Cù Lao Chàm trong 1 ngày cùng Mytour dưới đây nhé.

Tour du lịch Cù Lao Chàm

Du lịch Cù Lao Chàm có gì đặc biệt?

Cù Lao Chàm là một cụm đảo với 8 hòn đảo xanh như ngọc. Nơi đây từng được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Mỗi khi hè đến, Cù Lao Chàm lại trở thành điểm du lịch nổi tiếng của moi người trên khắp đất nước. Khí hậu ôn hòa mát mẻ, nhiều cảnh đẹp với hệ sinh thái đa dạng, có nhiều món ăn ngon từ hải sản hấp dẫn, đó là những gì mà người ta vẫn thường nhắc đến về du lịch Cù Lao Chàm.

tour du lịch Cù Lao Chàm vi vu hè này

Đến Cù Lao Chàm, ngoài việc tham quan và khám phá các địa điểm: chùa Hải Tạng, Âu thuyền và các lăng miếu cổ… Thì trải nghiệm tắm biển, lặn biển ngắm những rặng san hô phong phú mới là những hoạt động được mọi người hào hứng, mong chờ nhất.

Đến Cù Lao Chàm mà không lặn biển ngắm san hô thì không được gọi là đã trải nghiệm hết nơi đây. Bạn sẽ được hòa mình vào đại dương, thỏa sức bơi lặn theo những đàn cá. Đặc biệt là được chiêm ngưỡng những rặng san hô đủ kích thước, màu sắc và hình dạng. San hô ở Cù Lao Chàm luôn được đánh giá là rặng san hô đẹp nhất của nước ta.

Bên cạnh khám phá và trải nghiệm các hòn đảo ở Cù Lao Chàm thì thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây bạn cũng không nên bỏ qua. Những món ăn như: mực một nắng, cua đá, bào ngư, rau rừng… thực sự rất ngon để bạn thưởng thức.

tour du lịch Cù Lao Chàm

Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày của Mytour có gì hay?

Trải nghiệm Cù Lao Chàm 1 ngày bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa? Chỉ cần bỏ ra 680k, bạn đã có thể tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ hè này cùng Mytour. Bạn sẽ được đưa đón bằng xe du lịch hiện đại tại khách sạn bạn ở. Đi tàu cao tốc chất lượng cao để ra đảo. Trải nghiệm snorkeling lặn ngắm san hô. Ăn trưa với những món ăn đặc sản của Cù Lao Chàm. Và tất nhiên, mức giá này đã bao gồm cả bảo hiểm du lịch cho bạn.

Tour du lịch Cù Lao Chàm của Mytour diễn ra thế nào?

7h30: Xe sẽ đến khách sạn để đón bạn di chuyển đến bến Cửa Đại.

08h00: Bạn sẽ ngồi tàu cao tốc để di chuyển đến Cù Lao Chàm.

08h30: Bạn xuất phát tham quan chùa Hải Tạng, Âu thuyền và các lăng miếu cổ trước. Bạn sẽ mua sắm đặc sản khô trên đảo và tham quan khu bảo tồn biển tại Bãi Bắc.

10h30: Bạn tham gia trải nghiệm lặn biển ngắm san hô ở Cù Lao Chàm.

tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày

12h00: Cả đoàn sẽ bắt đầu ăn trưa với những món ăn hấp dẫn.

14h00: Tạm biệt Cù Lao Chàm, bạn lên tàu cao tốc về lại Cửa Đại.

15h00: Xe Mytour sẽ đón bạn và đưa bạn trở về khách sạn. Kết thúc tour du lịch Cù Lao Chàm thú vị.

Đặt mua ngay

Lưu ý khi tham gia tour du lịch Cù Lao Chàm

Nếu bạn có con nhỏ dưới 5 tuổi sẽ được miễn phí tham gia tour cùng bố mẹ. Còn trẻ từ 5 – 10 tuổi sẽ tính 75% giá tour. Trẻ trên 10 tuổi sẽ tính như người lớn.

– Cù Lao Chàm thực sự rất đẹp và sạch sẽ. Bạn tuyệt đối không vứt rác ra đảo nhé. Đặc biệt là những bao ni lông gây hại.

– Khi lặn biển ngắm san hô, bạn tuyệt đối không bẻ san hô để mang lên bờ. Cù Lao Chàm là nơi dự trữ và bảo vệ san hô nổi tiếng, nếu bạn cố tình bẻ san hô ở đây có thể bạn sẽ bị phạt hành chính.

– Mùa hè, khí hậu Cù Lao Chàm khá nóng rát, bạn nên mang theo kính và kem chống nắng để bảo vệ mình.

Tour du lịch Cù Lao Chàm là trải nghiệm thú vị giúp bạn tạo nên những kỷ niệm đẹp. Bạn đừng bỏ qua nhé! Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Thỏa sức vi vu hè này cùng tour du lịch Cù Lao Chàm trong 1 ngày
Đánh giá bài viết

Leave a Comment