Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

Những cuốn truyện thiếu nhi được toàn thế giới yêu thích

Dưới đây là những cuốn truyện thiếu nhi hay, được toàn thế giới yêu thích. Không chỉ có trẻ em mà ngay cả người lớn chúng ta cũng mê mẩn. Và chắc hẳn, bạn cũng đã từng là fan của những cuốn truyện thiếu nhi này đấy!

Những cuốn truyện thiếu nhi nổi tiếng thế giới

Harry Potter And The Sorcerer’s Stone – J.K. Rowling

Nếu là tín đồ của những điều kỳ diệu, đặc biệt là phép thuật và phù thủy thì chắc hẳn bạn cũng đã từng mê mẩn bộ tiểu thuyết đình đám “Harry Potter” này! Trong bộ truyện đình đám này, “Harry Potter And The Sorcerer’s Stone” (Harry Potter và hòn đá phù thủy) chính là cuốn truyện thiếu nhi được yêu thích. Đây là cuốn truyện mở đầu cho chuỗi series truyện ăn khách Harry Potter.

Truyện thiếu nhi thế giới

Cuốn truyện là sự khởi đầu cho những trải nghiệm của Harry trong ngôi trường “Hogwarts”. Đây là ngôi trường đào tạo phù thủy và pháp sư nổi tiếng của vùng. Tại đây, cậu đã có những trải nghiệm thú vị về phép thuật. Và hành trình học hỏi của cậu để trở thành một phù thủy thực sự. Trong cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, Harry Potter chính là đại diện cho công lý và ánh sáng.

Đặt mua ngay

Alice’s Adventures In Wonderland – Lewis Carroll

Cuốn truyện còn được biết đến với cái tên thân thuộc “Alice ở xứ sở thần tiên”. “Alice’s Adventures In Wonderland” là cuốn truyện được nhiều khán giả nhí yêu thích. Ngay cả khi cuốn truyện được chuyển thể thành phim cũng nhận được rất nhiều lời khen. Trở thành bộ phim hoạt hình được yêu thích rộng rãi và được công chiếu ở nhiều nước.

Truyện thiếu nhi lôi cuốn

Câu chuyện mở đầu với việc Alice bắt gặp một chú thỏ trắng kì lạ mặc áo gi-lê. Chính tính tò mò đã thôi thúc Alice chui qua một cái hang tối để đi theo chú thỏ. Khi đi qua cái hàng, hiện ra trước mắt cô bé là một hành lang với những cánh cửa bí ẩn. Chúng dẫn cô bé đến với một thế giới kì lạ – nơi mà những con vật có thể nói truyện như con người. Cuộc phiêu lưu hài hước, một chút mạo hiểm và nhiều ý nghĩa của cô bé Alice bắt đầu từ đó.

Đặt mua ngay

Peter Pan – James Matthew Barrie

Peter Pan cũng là cuốn truyện lấy đề tài về những điều kì diệu. Câu chuyện xoay quanh gia đình Darling. Đó là một gia đình bình thường đang tại London với ba đứa trẻ là Wendy, John và Michael. Chúng thường kể về chàng Peter Pan không hề có thực. Ông Darling vẫn coi những câu chuyện của chúng là những điều nhảm nhí. Rồi một đêm nọ, Peter Pan đã thực sự đến thăm gia đình Darling. Anh chàng đã lỡ để quên cái bóng của mình trong khi vội vã rời đi. Sau đó, Peter Pan đã quay lại để tìm cái bóng của mình. Nhưng Wendy đã khâu lại cái bóng đó cho cậu.

Truyện thiếu nhi xuất sắc

Để tỏ lòng cảm ơn, Peter Pan đã rủ những đứa trẻ nhà Darling đến với “Neverland”. Nơi đây là xứ sở của những điều kì diệu và nhỏ bé – nơi những đứa trẻ con sẽ không bao giờ lớn lên. Tại Neverland, lũ trẻ đã phải đối đầu với Thuyền trưởng Hook hung ác và tàn bạo. Mọi người chẳng thể rời mắt được khỏi cuộc phiêu lưu của Peter Pan và những đứa trẻ nhà Darling. Vừa ly kỳ, hài hước cũng không kém phần “thót tim” người đọc, người xem.

Đặt mua ngay

The Secret Garden – Frances Hodgson Burnett

Đây là câu chuyện kể về Mary Lennox – một cô gái thô lỗ, ích kỷ nhưng tràn đầy sự thương cảm với những người cùng khổ. Mary Lennox là đứa trẻ mà cha mẹ cô không mong muốn. Vì vậy, thay vì được nuôi bởi cha mẹ, cô lại được nuôi bởi những người làm. Thế nhưng, những người này lại muốn hủy hoại cuộc sống của cô.

Truyện thiếu nhi hay

Khi dịch tả lấy đi mạng sống của cha mẹ và những người làm trong trang viên của gia đình cô, Mary đã được gửi đến sống với chú của mình tại một cánh đồng hoang. Tại đây, Mary đã phát hiện ra một khu vườn bí mật. Đó chính là nơi giam cầm một chàng trai qua nhiều năm. Cuộc gặp gỡ bất ngờ cũng chính là sự khởi đầu cho cuộc sống của Mary trở nên tươi đẹp hơn. Thông qua việc khắc họa tính cách mạnh mẽ của Mary, câu chuyện đã lôi cuốn người đọc với những tình tiết chân thực, tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Đặt mua ngay

Trên là những cuốn truyện thiếu nhi dành được tình cảm của mọi người. Chúng thực sự rất hay và ý nghĩa. Các bậc phụ huynh có thể đọc cùng các bé, đó chắc chắn là khoảng thời gian thư giãn bên con tuyệt vời!

Những cuốn truyện thiếu nhi được toàn thế giới yêu thích
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment