Thông báo: Bạn hãy truy cập trang Chonmuare.com để theo dõi mã giảm giá, đánh giá mới nhé.

Viên nang mềm Khang Đường Tâm Hồng Phúc – giải pháp cho người bị tiểu đường

Bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh thường gặp hiện nay. Nếu không được chữa trị kịp thời, người mắc bệnh tiểu đường sẽ gặp phải một số biến chứng nguy hiểm như: đột quỵ, tăng huyết áp, mắc các bệnh về tim mạch, suy giảm chức năng gan thận… Vậy, giải pháp hiệu quả nào dành cho những người mắc bệnh tiểu đường? Viên nang mềm Khang Đường Tâm Hồng Phúc là thực phẩm bảo vệ sức khỏe bạn nên chọn lựa.

Thành phần của Viên nang mềm Khang Đường Tâm Hồng Phúc

Được làm từ 100% những thảo dược quý, viên nang mềm Khang Đường Tâm Hồng Phúc rất lành tính, không gây tác dụng phụ, được kiểm nghiệm và công nhận bởi Bộ y tế – Cục an toàn thực phẩm. Thành phần của Khang Đường Tâm Hồng Phúc bao gồm:

  • Cao dây thìa canh: Là thảo dược có tác dụng làm tăng giải phóng insulin từ các tế bào tiểu đảo tuỵ, làm giảm hấp thu đường từ ruột non, tăng cường tổng hợp glycogen, thuỷ phân glucose và hấp thu glucose tại gan và cơ.
  • Cao giảo cổ lam: Thảo dược này kích thích tuyến tuỵ sản xuất insulin, làm tan mỡ trong thành mạch, lưu thông mạch máu tốt hơn và dung nạp insulin ở tế bào.
  • Cao ngũ vị tử: giúp kích thích tăng tiết insulin, bảo vệ gan, ức chế các virus làm tổn thương gan, giúp bổ thận, giúp hạ, ổn định đường huyết và tăng miễn dịch cơ thể.
  • Cao khổ qua: Kích thích tăng tiết insulin, bảo vệ tế bào gan, giải độc gan, ức chế hấp thu glucose, ổn định đường huyết, chống các tế bào ung thư và làm tăng miễn dịch cơ thể.
  • Cao sinh địa: Giúp khôi phục tuyến tuỵ, tăng khả năng sản xuất insulin, ngăn cản glucogen thành glucose, ổn định đường huyết và làm giảm mệt mỏi cho cơ thể người bệnh.
  • Cao cam thảo: có tác dụng phòng ngừa tiểu đường tốt.

VIên nang mềm khang đường tâm hồng phúc chữa bệnh tiểu đường

Công dụng của Viên nang mềm Khang Đường Tâm Hồng Phúc

Viên nang Tâm Hồng Phúc có tốt không? Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Sau 1 liệu trình sử dụng Tâm Hồng Phúc, đường huyết người bệnh tiểu đường sẽ được duy trì ở mức ổn định mức < 6,5 mmol/L và huyết áp là 140/90mmHg. Sau 10 ngày sử dụng thực phẩm, nước tiểu người bệnh sẽ trong hơn, không còn nặng mùi, cơ thể cũng cảm thấy khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, đường dư trong cơ thể cũng nhanh chóng được phân giải thành năng lượng. Đồng thời, Tâm Hồng Phúc giúp bổ khí hoạt huyết, hồi phục chức năng đảo tụy, tăng lưu lượng tuần hòa máu, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất.

ĐẶT MUA THUỐC NGAY

Viên nang Khang Đường Tâm Hồng Phúc có tác dụng gì? Sau khoảng 2-3 tháng sử dụng sản phẩm, tế bào tiểu đảo β của tuyến tụy đã có thể tiết ra insulin. Các chức năng tim, não, gan, thận, tuần hoàn được tăng cường, nâng cao năng lực chuyển hóa chất, từ đó, sức khỏe của người bệnh được cải thiện rõ rệt.

Bị bệnh tiểu đường nên dùng thuốc gì? Khang Đường Tâm Hồng Phúc là sản phẩm tốt, mọi người bệnh tiểu đường đều nên chọn lựa.

Đối tượng sử dụng viên nang Khang Đường Tâm Hồng Phúc

  • Người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường như: ăn nhiều đồ ngọt, đi tiểu nhiều lần, hay khát nước, gầy nhanh…
  • Người tiểu đường týp1 và týp2 đang uống thuốc Tây y nhưng không đạt kết quả mong muốn, glucose-huyết vẫn cao hoặc chưa về mức an toàn hoặc chỉ số HbA1c chưa ổn định (HbA1c > 6.5%).
  • Người mắc bệnh tiểu đường mà glucose-huyết và chỉ số HbA1c đã ổn định nhưng mong muốn giảm tác dụng phụ từ thuốc Tây y làm hại đến gan thận.
  • Người bệnh có cholesterol và mỡ máu cao đều nên dùng viên nang Tâm Hồng Phúc.

vien nang mem khang duong tam hong phuc

ĐẶT MUA NGAY

Cách dùng viên nang Khang Đường Tâm Hồng Phúc

Người bệnh dùng 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần 1 viên. Có thể dùng trong bữa ăn hoặc sau khi ăn xong.

Bạn nên kiên trì dùng ít nhất một liệu trình 3 hộp viên nang Khang Đường Tâm Hồng Phúc để đạt hiệu quả tốt nhất.

Giá viên nang Khang Đường Tâm Hồng Phúc

Viên nang Tâm Hồng Phúc có giá 360.000đ/hộp. Bạn nên mua 3 hộp 1 liệu trình với giá 1.080.000đ.

Viên nang Khang Đường Tâm Hồng Phúc là giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả bạn nên chọn lựa. Đừng chủ quan trước vấn đề sức khỏe của mình, hãy chữa trị sớm để không phải hối hận bạn nhé!

Viên nang mềm Khang Đường Tâm Hồng Phúc – giải pháp cho người bị tiểu đường
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment